Your training partners are key to your success, and friendships based on your runs together are strong.
Bill Rodgers
American Marathoner

On” ชวนนักวิ่งร่วมงาน “ลากูน่า ภูเก็ต มาราธอน 2019 - เว็บบอร์ดฟอร์รันเนอร์

F00016384
On” ชวนนักวิ่งร่วมงาน “ลากูน่า ภูเก็ต มาราธอน 2019
“On” แบรนด์รองเท้าวิ่งคุณภาพอันดับ จากสวิตเซอร์แลนด์ ชวนทุกคนมาร่วมท้าทายขีดจำกัดของตัวเองและสร้างสถิติใหม่ไปพร้อมๆ นักวิ่งจาก 50 กว่าประเทศทั่วโลกรวมกว่า 13,000 คน ในการแข่งขัน “ลากูน่า ภูเก็ต มาราธอน 2019” งานวิ่งมาราธอนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ระหว่าง 7-9 มิถุนายน 2562 พร้อมเชิญชวนทุกคนมาลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการวิ่งกับ “Cloudswift” รองเท้าวิ่งสาย Performance รุ่นล่าสุด และเตรียมกิจกรรมสนุกๆ พร้อมสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมายเพื่อนักวิ่งงานนี้เท่านั้น 

          การแข่งขันลากูน่า ภูเก็ต มาราธอน ปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 14 แล้ว ถือเป็นกิจกรรมวิ่งชั้นนำที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก คาดว่าจะมีจำนวนนักวิ่งเพิ่มขึ้นทำลายสถิติจาก 8,000 คนในปีก่อนเป็น 13,000 คน ทั้งนักวิ่งรุ่นเยาว์อายุน้อยตั้งแต่ ขวบไปจนถึงนักวิ่งรุ่นเก๋าอายุมากกว่า 70 ปีขึ้นไป ทั้งนี้ นักวิ่งกว่า 80% มา จากนอกพื้นที่จังหวัดภูเก็ตทั้งในและต่างประเทศ  โดยการแข่งขันปีนี้แบ่งเป็น ประเภท คือ วิ่งยุวชน กม. (Kids Run) วิ่ง กม. วิ่ง 10กม. และวิ่งฮาล์ฟมาราธอน 21กม. มาราธอน 42กม. และมาราธอนทีม 42 กม.

On ในฐานะสปอนเซอร์รองเท้าอย่างเป็นทางการหนึ่งเดียวในการแข่งขันลากูน่า ภูเก็ต มาราธอน 2019 ได้นำรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ “Cloudswift” ที่มีนวัตกรรมซูเปอร์โฟมฮีเลียน (Helion™) พร้อมดีไซน์ที่สวยโดดเด่น มาให้บรรดานักวิ่งได้ลองใส่วิ่งทดสอบประสิทธิภาพกันอย่างจุใจ โดย Cloudswift เป็นรองเท้าวิ่งสาย Performance ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์นักวิ่งทุกคน ตั้งแต่นักวิ่งมาราธอนอาชีพไปจนถึงนักวิ่งสมัครเล่นที่ต้องการก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองและทำสถิติใหม่ๆ เหมาะสำหรับการวิ่งระยะไกล เน้นความเบา ว่องไวคล่องตัว แต่ทนทานรองรับแรงกระแทกและปกป้องเท้าได้เยี่ยมยอดจากทุกสภาพพื้นผิว ทำให้วิ่งได้รวดเร็วและนุ่มสบายยิ่งขึ้น   

เทคโนโลยีซูเปอร์โฟม Helion™ ใหม่นี้ เป็นการผสมผสานพิเศษระหว่างองค์ประกอบที่แข็งแรงมั่นคง กับโครงสร้างย่อยที่มีความนุ่มและยืดหยุ่น ทำให้มีคุณสมบัติเหนือชั้นกว่าโฟมทั่วไป พื้นรองเท้าจึงคงทนในทุกสภาพอากาศและมีความทนทานมากขึ้นโดย ยังคงจุดเด่นความเบาของรองเท้าที่ให้ความรู้สึกเหมือนก้อนเมฆ นอกจากนี้ยังช่วยตอบสนองต่อการออกตัวในการวิ่งได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ขณะที่พื้นรองเท้าด้านนอกดีไซน์ใหม่ส่วนที่เรียกว่า Cloud สามารถยุบตัวได้ในแนวทแยง เพิ่มพื้นที่รับแรงกระแทกในแนวนอน เสริมด้วยพื้นยางที่มีความคงทนสูงเพื่อเพิ่มการยึดเกาะ สำหรับช่วงเท้าด้านหน้า พื้นรองเท้าสองฝั่งมาเชื่อมต่อกันตรงกลาง ช่วยเพิ่มแรงส่งตามทิศทางที่ต้องการโดยไม่เปลืองแรง ส่วนตัวด้านบนของรองเท้าถูกดีไซน์ด้วยผ้า Engineered Mesh ชนิดพิเศษที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการสวมใส่และการวิ่งให้สบายมากยิ่งขึ้น และ ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม 

นอกจากจะได้สนุกกับงานวิ่งภายใต้บรรยากาศสวยงามของทะเลภูเก็ต งานนี้ On ยังเตรียมกิจกรรมพิเศษมากมายเอาใจนักวิ่งเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อาทิ 

ส่วนลดพิเศษภายในงานสูงสุด 50% พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% จำนวน 10 เดือน พร้อมร่วมกิจกรรมที่บูธ On เพื่อรับหมวกฟรีเพิ่ม !
กิจกรรม Lucky Draw ภายในงาน ลุ้นรับรองเท้า On มูลค่า 6,500 บาท และของรางวัลอื่นๆ รวม 10 รางวัล
กิจกรรมวิ่งติด On Tattoo ในทุกระยะ รับฟรี หมวก On (สินค้ามีจำนวนจำกัด) 

          แล้วพบกันได้ในงานลากูน่า ภูเก็ต มาราธอน 7-9 มิถุนายน ศกนี้
saranya
(119.46.160.113)
6 มิ.ย. 62 10:06

กฎระเบียบการใช้เว็บ forrunnersmag.com

  • ห้ามแสดงเนื้อหาที่มีลักษณะก้าวล่วงหรือหมิ่นเหม่ต่อการก้าวล่วงสถาบันพระมหากษัตริย์ให้เป็นที่เสื่อมเสีย
  • ห้ามแสดงเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม หยาบคาย ลามก อนาจาร หรือก้าวร้าวเกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้
  • ห้ามใช้ข้อความที่มีเจตนากล่าวหา ว่าร้ายบุคคลอื่น โดยไม่มีหลักฐานหรือแหล่งอ้างอิง
  • ห้ามแสดงเนื้อหาที่พาดพิงเรื่องการเมือง
  • ห้ามแสดงเจตนาลบหลู่ ดูหมิ่น บุคคลอื่น
  • ห้ามใช้นามแฝงที่มีความหมายหยาบคาย ลามก หรือชวนให้เข้าใจว่าเป็นบุคคลอื่น
  • ห้ามแสดงเนื้อหาที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย
  • ยอมให้ลงประกาศซื้อขายในกรณีที่เป็นการซื้อขายมือสองเท่านั้น ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าในลักษณะที่เป็นการค้าขายเชิงธุรกิจ
วิธีใช้รหัสบีบี

ความคิดเห็น

รหัสยืนยัน

โปรดใส่อักขระที่ปรากฏในรูปนี้

โดย


พื้นที่โฆษณา