เข้าสู่ระบบ   |  สมัครสมาชิก   |
I always loved running... it was something you could do by yourself, and under your own power. You could go in any direction, fast or slow as you wanted, fighting the wind if you felt like it, seeking out new sights just on the strength of your feet and the courage of your lungs.
Jesse Owens

ฟอร์รันเนอร์ > เว็บบอร์ด >
อ่านกระทู้
[905] กระทู้อันมีลักษณะต้องห้าม
หงอคง

()
นับแต่เว็บบอร์ดของ forrunnersmag.com มีระบบแจ้งความขึ้นมา ระบบนี้ได้ทำหน้าที่ได้ตามที่ต้องการ มีผู้ให้ความร่วมมือหลายคน เป็นการรักษาระเบียบของเว็บบอร์ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วันนี้ผมขอชี้แจงเพิ่มเติมเกี่ยวกับ กระทู้อันมีลักษณะต้องห้าม เพื่อให้เข้าใจตรงกัน ขอกล่าวถึงกระทู้ขายของหรือกระทู้ที่เป็นโฆษณาครับ

จาก กฏระเบียบของเว็บบอร์ด ที่แสดงไว้นั้น ไม่ได้ห้ามกระทู้ขายของหรือกระทู้โฆษณา นั่นหมายความว่าลงได้ 

ตราบใดที่เนื้อหาไม่เข้าข่ายข้อห้ามที่แสดงไว้ แต่ก็ควรจะเกี่ยวข้องกับการวิ่งบ้าง และไม่โพสในลักษณะที่ก่อความรำคาญ เช่นโพสถี่เกินไป หรือโพสในความเห็นแทรกตามกระทู้ต่าง ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกัน

โฆษณาขายยาลดน้ำหนัก ลดความอ้วน จะถูกลบทันทีที่เว็บมาสเตอร์พบเห็น ไม่ได้ถูกลบเพราะขายของ แต่เพราะถือว่าชนิดของผลิตภัณฑ์และเนื้อหาของโฆษณาเป็นปฏิปักษ์ต่อแนวคิดของการวิ่งเพื่อสุขภาพอันเป็นแนวทางที่เว็บ forrunnersmag.com ส่งเสริม

ขอบคุณที่สมาชิกช่วยเป็นหูเป็นตาให้ครับ

โดดเดี่ยวพันลี้
23 เม.ย. 52 01:12
1 หงอคง

()
ขอยกตัวอย่างพอให้เห็นภาพครับ

สด ๆ ร้อน กระทู้หมายเลข 897 เป็นกระทู้โฆษณาโรงแรม จัดโปรโมชันรับงานวิ่งพัทยา อย่างนี้ถือว่าได้ครับ ไม่ว่ากัน แต่ถ้าสมมุติเจ้าของกระทู้โพสถี่ยิบ โดนลบครับ เพราะถือว่าก่อความรำคาญ 

รำคาญแค่ไหนจึงจะถูกลบ? ก็แล้วแต่ดุลยพินิจของเว็บมาสเตอร์ครับ


กระทู้หมายเลข 587 ของคุณนิวส์ ขายรองเท้า โพสได้ไหม ได้อยู่แล้วครับ ที่โพสได้มิใช่ได้ด้วยความเป็น "พวกกัน"  หากแต่ไม่มีลักษณะต้องห้ามตามที่กล่าวไว้ข้างบน


กระทู้โฆษณาฟิตเนสเปิดใหม่ โพสได้ไหม ได้ครับ ไม่มีปัญหา  

ร้านอาหารเปิดใหม่ ไม่เกี่ยวอะไรกับการวิ่ง มาโพสกระทู้โฆษณา อย่างนี้ได้ไหม ก็น่าจะพอหยวน ๆ แต่ถ้ามีแนวนี้เยอะขึ้น ก็ต้องมาปรับกติกากันอีกที แต่กติกาขณะนี้ยังไม่อยากจะให้ ตึง มากนัก

แล้วถ้ากระทู้โฆษณาที่ดูออกจะเกินจริงล่ะ อย่างเช่น กระทู้โฆษณายา XXYY บอกว่า "เป็นบำรุงกำลัง เหมาะสำหรับนักวิ่งมาราธอน กินแล้วอึด ถึก ทน วิ่งฉิวยังกะเคนยา..." อย่างนี้ โพสได้ไหม อย่างนี้ก็คงต้องดูกันเป็นราย ๆ ซึ่งคงไม่ใช่งานง่ายนัก เพราะการพิจารณาว่าโฆษณาอะไรเกินจริงหรือไม่ มันสรุปเป็นกฎเกณฑ์ได้ไม่ง่ายนัก

โดดเดี่ยวพันลี้
23 เม.ย. 52 01:24
(แก้ไขครั้งล่าสุด 23 เม.ย. 52 01:43 แก้ไขทั้งสิ้น 2 ครั้ง)
2 Miss Key

()
อยากได้ยาที่บอกว่า กินแล้ว อึด ถึก ทน วิ่งฉิว จังเลยยยย 
จงรักผู้อื่นเหมือนรักตัวเราเอง
23 เม.ย. 52 07:26
3 นิวส์

()

แฮ่ะๆๆ...ผมไม่ได้มีอาชีพขายรองเท้าวิ่งหรอกครับ

ที่นําเสนอเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะครับ   เพียงแต่ใครจะฃื้อโทรมา

ผมก็จะแจ้งที่ฃื้อให้เท่านั้นละครับ

ถือว่าเป็นแหล่งหรือช่องทางที่ทางฟอร์รันเน้อร์เฃวิสให้นักวิ่งดีกว่าครับ.
24 เม.ย. 52 00:25
4 เฮียไช้

()
ลงกระทู้ โฆษณาชมรม ต่างๆได้หรือไม่ครับ
21 ก.ค. 52 15:51
5 แดงนก
()
ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป
28 ส.ค. 52 19:38
6 ตัวเล็ก

()
ไปวิ่งสุพรรณบุรีกันมั้ยค่ะ
-
11 ต.ค. 52 10:13
7 หงอคง

()
ถามผมเหรอ? 
ว่าจะไปอยู่ครับ
โดดเดี่ยวพันลี้
19 ต.ค. 52 13:48
8 คนนครสวรรค์
()
งานบึงบอระเพ็ดมินิฮาล์ฟมาราธอน ที่จะจัดในวันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม
2553 จัดแน่นอน ไม่เกี่ยวกับการประกาศเคอร์ฟิวส์ของรัฐบาล 
จากคนนครสวรรค์
20 พ.ค. 53 22:31
9 kunjija

()
ไป..กลับมาแล้วครับ..ครั้งหนึ่งของชีวิต..ประสบผลสำเร็จครั้งแรก..
ไปให้ได้ดั่งใจหวัง
1 มิ.ย. 53 11:59
ความคิดเห็น

อีโมแสดงอารมณ์
 มีอีก 

กฎ/กติกา/มารยาท วิธีใช้รหัสบีบี

รหัสยืนยัน โปรดใส่อักขระที่ปรากฏในรูปนี้
โดย




A D V E R T I S I N G   A R E A
สำนักงานฟอร์รันเนอร์แม็กกาซีน
298/127-8 ซ.ลูกหลวง 8 ถ.ลูกหลวง แขวงสี่แยกมหานาค เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
โทร 0-2281-9087 FAX.0-2281-9916 E-mail: info@forrunnersmag.com
Powered by naiwimut.org